Đề thi lý thuyết khi tham gia sát hạch lái xe ô tô gồm 450 câu hỏi khá chi tiết, bao gồm tất cả những thông tin liên quan đến luật giao thông đường bộ. Ngoài những câu hỏi mang tính lý thuyết, bộ đề 450 câu còn giúp người học tăng khả năng vận dụng. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không cùng nhau download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính để tự học ngay thôi. 

Giới thiệu phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô 

Vì sao nên ôn luyện với phần mềm thi thử lý thuyết? 
Vì sao nên ôn luyện với phần mềm thi thử lý thuyết?

Bộ đề lý thuyết sát hạch lái ô tô gồm 450 câu hỏi. Thật sự mà nói thì đây là lượng kiến thức không hề nhỏ. Nếu đây là lần đầu tiên đi thi bạn sẽ phải chuẩn bị thật kỹ trước để không phải thất bại và mất thời gian để ôn thi lại. Chính vì thế mà bạn nên tham khảo các download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính để làm quen với hình thức thi trên máy cũng như nội dung những câu hỏi để chuẩn bị cho thật tốt. 

Những câu hỏi trong phần mềm được chọn lọc rất kỹ, tuân thủ hình thức phát đề ngẫu nhiên, chấm điểm và hiển thị kết quả giống với hình thức thi thật. Bất cứ khi nào có thời gian bạn cũng có thể ôn luyện trên phần mềm. Những tính năng chính của phần mềm bao gồm: 

 • Mô phỏng phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô theo đề của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, giống với thi thật;
 • Ôn luyện những câu hỏi mới nhất từ bộ đề của bộ GTVT;
 • Download được trên tất cả các thiết bị như PC, laptop, smartphone, tablet… 
 • Có hệ thống chấm điểm ngay sau khi làm bài và thông báo kết quả trực tiếp;
 • Chế độ thi giống như thi thật, có tính thời gian và trả kết quả sau khi hoàn thành. 

Hướng dẫn cách download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính

Bước 1: Tải phần mềm Net Framework (nếu có rồi thì bỏ qua)

Vì phần mềm này yêu cầu máy tính phải được cài đặt Net Framework sẵn thì mới hoạt động được. Do đó nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm này thì nên cài đặt trước khi bắt đầu download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe Windows 7 hoặc Windows 8 thì tùy thuộc vào bản Windows bao nhiêu bit mà lựa chọn Net Framework.

Trong trường hợp nếu không biết hệ điều hành máy tính của bạn bao nhiêu bit thì hãy click chuột phải vào My Computer và chọn Property. 

Những dòng máy dùng Windows XXl thì sẽ không thể cài đặt được Net Framework được ngay. Vì thế cần phải tải Windows Installer 3.1 (Tại đây) trước rồi tải Net Framework. 

Hướng dẫn kiểm tra hệ điều hành máy tính để tải Net Framework tương ứng 
Hướng dẫn kiểm tra hệ điều hành máy tính để tải Net Framework tương ứng

Bước 2: download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính

Copy paste link bên dưới để tải phần mềm 450 câu hỏi. Bạn có thể yên tâm vì phần mềm này đã được kiểm tra và quét virus.
Link:
Tại đây

 • Hướng dẫn: Sau khi bấm vào đường link, bạn sẽ thấy một nút Download -> click vào nút Download, website sẽ mở ra một trang mới tên là Mediafire.com -> click vào nút Download trong Mediafire.com một lần nữa. 
 • Lưu ý: Nhớ đường dẫn lưu phần mềm ở đâu để thực hiện giải nén ở bước 3 nhé. 
Cách download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính
Cách download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính

Bước 3: Giải nén phần mềm 

Vào thư mục chứa phần mềm 450 câu hỏi vừa được tải về, bạn sẽ nhìn thấy một file có tên là: phan mem thi ly thuyet lai xe 450 cau.zip hay tương tự. Đến đây bạn phải thực hiện giải nén file zip này thì mới có thể sử dụng phần mềm được. Thao tác giải nén như sau:

 • Click chuột phải vào file zip và chọn Extract here (Giải nén ngay) -> chờ trong giây lát bạn sẽ thấy một thư mục được giải nén như hình bên dưới. 
Thư mục sau khi giải nén thành công 
Thư mục sau khi giải nén thành công

Bước 4: Sử dụng phần mềm 450 câu hỏi lý thuyết

Click đúp chuột vào biểu tượng Đèn tín hiệu giao thông trong số những file đã được giải nén ở bước trên. Sau đó chọn hạng muốn thi và click vào ô “Thi” để bắt đầu thi. 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm 450 câu hỏi 
Hướng dẫn sử dụng phần mềm 450 câu hỏi
Click vào ô Thi để bắt đầu thi 
Click vào ô Thi để bắt đầu thi

Bước 5: Làm quen với giao diện của chương trình thi trên máy tính 

Giao diện chính của phần mềm thi thử lý thuyết 
Giao diện chính của phần mềm thi thử lý thuyết

Sau khi download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính và để ôn luyện thành công, bạn cần phải làm quen với giao diện của chương trình thi trên máy tính:

 • Khung được đánh dấu số 1: Khung hiển thị câu hỏi;
 • Khung được đánh dấu số 2: Hàng trên cùng hiển thị thời gian còn lại dành cho phần thi của bạn. Còn những ô trống nhỏ được đánh dấu bên dưới là nơi để bạn chọn câu trả lời tương ứng với câu hỏi đang hiển thị trên màn hình. Bạn có thể bấm từ 1 đến 30 để đến nội dung câu hỏi tương ứng

Sau khi trả lời tất cả các câu hỏi, hãy nhấn vào ô Kết thúc để kết thúc bài thi 

Bước 6: Hoàn tất thi và nhận kết quả 

Kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình. 

 • Nếu bạn nhấn “Kết thúc” thì chương trình thi sẽ tắt. 
 • Nếu nhấn vào “Lưu bài thi” thì phần thi vừa rồi của bạn sẽ được ghi lại. 
 • Nếu nhấn “Xem bài thi và đáp án” thì sẽ xem lại những câu hỏi và đáp án mà bạn đã lựa chọn. 
Nhận kết quả sau khi thi xong 
Nhận kết quả sau khi thi xong

Trên đây là tất tần tật cách để download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính MinhView muốn chia sẻ với các bạn. Bạn có thể tự ôn luyện tại nhà để làm quen với nội dung các câu hỏi cũng như biết kỹ thuật để làm bài thi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn hoàn thành tốt phần thi của mình. vì một số lý do kỹ thuật nên mình không thể bỏ link vào bài viết mong các bạn thông cảm.

4.8/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!