Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 để nhận gửi tin nhắn kích hoạt các dịch vụ thật ra rất dễ không khó như các bạn nghĩ. Chỉ cần vài thủ thuật mà Minhview hướng dẫn dưới đây là bạn đã có thể dễ dàng tạo một số điện thoại ảo bất kì +84,… để kích hoạt SMS dịch vụ bên thứ 3. Bên cạnh đó các bạn phải chú ý tìm kiếm những trang tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam uy tín nhé, mình sẽ cũng cấp một số trang tạo số điện thoại ảo cho các bạn tham khảo.

Tạo số điện thoại ảo Việt Nam để làm gì?

Hiện tại thời đại của MXH, công nghệ 4.0 cực kì phát triển như bây giờ, nhu cầu tạo và sở hữu một hoặc nhiều tài khoản cùng lúc để nhắn tin gọi điện gửi hình ảnh hay video… là điều tất yếu. Nhưng một số điện thoại không thể đăng kí quá nhiều tài khoản, vì vậy nhu cầu có một số điện thoại ảo theo từng quốc gia là nhu cầu của rất nhiều người. Mục đích của việc tạo số điện thoại ảo cũng là để giải quyết các nhu cầu đó.

Bên cạnh đó, việc kích hoạt dịch vụ bên thứ 3 bằng số điện thoại còn giúp bạn nhanh chóng lấy lại mật khẩu khi bạn vô tình quên, hay cài đặt tài khoản bảo mật hơn nhờ 2FA,…

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 để nhận tin nhắn kích hoạt

Hiện tại có rất nhiều website hổ trợ các bạn tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84. Nhưng mình sẽ tóm lại một số website mình từng sử dụng nhé.

https://rentcode.co/

Đây là một trang web để các bạn sử dụng số điện thoại ảo Việt Nam, có rất nhiều chức năng thậm chí cả nhận cuộc gọi. Giao diện bắt mắt sử dụng dễ dàng tạo SĐT ảo trong trong 1 phút.

Bước 1: Truy cập vào dường dẫn ở bên trên sau đó bạn tạo một tài khoản cho mình.

Rentcode cách tạo số điện thoại ảo việt nam +84 đơn giản
Rentcode cách tạo số điện thoại ảo việt nam +84 đơn giản

Bước 2: Bạn chọn mục cần thiết ở menu bên trái -> thêm yêu cầu sẽ có một bảng chọn rất nhiều dịch vụ mà website cung cấp -> xác nhận.

Rentcode tạo số điện thoại ảo việt nam +84 đơn giản
Rentcode tạo số điện thoại ảo việt nam +84 đơn giản

Bước 3: Mã code sẽ đươc gửi đền giao diện như hình bên dưới

Rentcode tạo số điện thoại ảo


Bước 4:
Hoàn tất

Website này riêng mình thấy rất OK nhé. Chỉ có nhược điểm là mất phí, nhưng phí không nhiều từ 500đ-1500đ thôi

Website hỗ trợ gửi tin nhắn từ số điện thoại ảo

https://www.sendatext.co/free-text

Sendatext là dịch vụ khá hay mà mình muốn giới thiệu, nó cho phép chúng ta có thể gửi tin nhắn tới một số điện thoại bằng một số điện thoại ảo không có thực. Nhưng đây là số điện thoại không thể kích hoạt dịch vụ bên thứ 3 nhé!

sendatext hỗ trợ gửi SMS từ số thuê bao ảo
sendatext hỗ trợ gửi SMS từ số thuê bao ảo

Website hỗ trợ tạo số điện thoại ảo từ các quốc giá Châu Âu

https://getfreesmsnumber.com/

Getfreesmsnumber hỗ trợ các bạn tạo số điện thoại ảo từ các quốc gia Châu Âu, với giao diện cực kì dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn SĐT quốc gia bạn muốn nhận SMS và sẽ nhận được SMS đó tại website getfreesmsnumber.com luôn nhé.

Top những website tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 uy tín miễn phí 2021

Ngoài website rentcode mất phí ở trên thì Minhview xin chia sẻ các bạn các website hỗ trợ miễn phí tạo số điện thoại ảo, nhưng không kếm phần tiện lợi nhé. Chỉ cần đăng kí và thực hiện vài thao tác.

  • https://www.textnow.com/
  • http://7sim.net/
  • https://receive-sms.cc
  • http://receivefreesms.com
  • /https://sms.sellaite.com/

Bên trên là tất cả cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 để nhận gửi tin nhắn. Tuy nhiên sẽ có một vài website mất phí, nhưng tiền nào của nấy mà các bạn. Hãy cân nhắc sử dụng và ủng hộ Minhview nhé!.

4.7/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!