Bandicam từ lâu đã được mọi người tin tưởng lựa chọn làm phần mềm quay màn hình máy tính của mình. Phần mềm nổi bật với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, quay video với độ phân giải Full HD kèm theo nhiều tính năng cao cấp khác. Thông qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải Bandicam full crack bản mới nhất 2022. 

Tải và cài đặt Bandicam full crack bản mới nhất 2022

Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Vista /7/8/10/ Windows XP (SP3) (32 bit hoặc 64 bit)
  • CPU: tối thiểu Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+
  • RAM: tối thiểu 1GB
  • Dung lượng ổ cứng trống: tối thiểu 1GB
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 800×600

Link tải Bandicam full crack

Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn 2 link download phần mềm Bandicam gồm 1 link là phần mềm không cần cài đặt và sử dụng được luôn. Link thứ 2 là link Bandicam full crack mới nhất 2022.

Lưu ý, trước khi tải Bandicam crack về và sử dụng bạn cần tắt chương trình diệt virus mặc định của windows. Bởi vì trong file sẽ có cả file crack nên một số phần mềm diệt virus báo là có virus. 

Hướng dẫn cài đặt Bandicam

  • Bước 1: Sau khi đã tải xong, mở thư mục chứa Bandicam và nhấn chuột phải chọn Run as administrator để chạy file Setup.

tải bandicam full crack

  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, nhấn OK.

tải bandicam full crack

  • Bước 3: Nhấn Next (Tiến) để cài Bandicam. Bạn sẽ nhấn Tôi đồng ý với các điều khoản của Bandicam. Chọn các tính năng muốn cài đặt ở Bandicam được hiển thị Bandicam trên màn hình Desktop máy tính.

tải bandicam full crack

  • Bước 4: Chọn thư mục chứa bandicam trên máy tính. Mặc định sẽ là ổ C, sau đó bạn nhấn Cài đặt. 

tải bandicam full crack

  • Bước 5: Thao tác cài đặt Bandicam sẽ nhanh chóng diễn ra. Sau khi cài Bandicam xong, bạn nhấn Hoàn thành.

tải bandicam full crack

Tải Bandicam full crack 2022 – nhiều chức năng mới cho người dùng

Crack Bandicam 2022 cho phép người dùng xác định cấu hình trước khi ghi màn hình. Bandicam xây dựng nhiều tùy chọn cũng như các cài đặt chế độ cơ bản và nâng cao nên việc ghi hình đạt hiệu quả cao. Sau khi tải Bandicam full crack, chúng tôi thực hiện quay phim màn hình ở Bandicam và nhận ra nó thực sự rất đỗi thú vị. Khi trích xuất các video đã ghi và xem lại chúng, chẳng khác gì chúng tôi đang xem bộ phim trực tiếp cả. Một phần là do Bandicam tích hợp nhiều tiện ích hữu dụng, trong đó có dùng bút chì để vẽ và viết lên.

Hình ảnh về phần mềm Bandicam
Hình ảnh về phần mềm Bandicam

Nếu như bạn là một người cực kì thích làm các video hướng dẫn thì Bandicam là lựa chọn hữu ích nhất. Bandicam có thể sử dụng những con số. Nó có thể hiển thị các giai đoạn, các quy trình, các bước vì vậy nó thực sự tiện lợi khi bạn quay màn hình cho mục đích hướng dẫn hay học tập.

Thiết bị âm thanh chính và phụ là một vấn đề cũng rất được quan tâm khi người dùng tải và sử dụng Bandicam. Hai loại âm thanh này sẽ được bạn làm việc khi trải nghiệm cùng phần mềm. Bạn sẽ tìm thấy hai loại âm thanh này trong phần cài đặt chung. Trộn chúng lại cũng là một lựa chọn khá thú vị và hấp dẫn thay vì sử dụng âm thanh riêng lẻ. Một cái khác nữa, nếu bạn thích một số cảnh quay webcam nào đó ở màn hình ghi của bạn thì bạn có thể thêm lớp phủ webcam trong cài đặt nâng cao.

Qua bài viết trên hi vọng chúng tôi đã mang đến cho các bạn những tin hữu ích về tải Bandicam full crack. Chúc các bạn thực hiện tải và cài đặt phần mềm Bandicam thành công nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!