Avast cleanup premium là phần mềm quét, diệt virus dành cho máy tính, nó giúp tăng tốc độ của máy tính lên 1 cách rõ rệt và hiệu quả. Tuy nhiên thì phần mềm này chỉ được trải nghiệm miễn phí trong vòng có 30 ngày đầu khi tải về PC, laptop. Nếu như bạn muốn sử dụng nó vĩnh viễn thì cần phải bỏ tiền ra để mua key avast cleanup premium. Chính vì thế hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt phần mềm Avast Cleanup Premium full crack cũng như cung cấp key miễn phí cho các bạn.

Avast Cleanup Premium full crack là gì?

Avast cleanup premium là phần mềm quét, diệt virus có nhiều ưu điểm, đặc biệt là khả năng dọn dẹp rác trong các thư mục hay tập tin không cần thiết. Mức độ bảo mật của nó cũng rất tốt, đem lại sự an tâm cũng như hiệu quả cao với nhiều công dụng như là diệt virus, tường lửa, bảo vệ các trình duyệt web, dọn dẹp sạch sẽ rác trong thư mục.

Các nhà nghiên cứu đã xây dựng ra 1 công cụ cho phép cập nhật phần mềm tự động. Người dùng luôn cảm thấy yên tâm trong việc bảo vệ máy tính của mình. Ngoài ra thì nhờ có nó mà máy tính của bạn được nâng cấp không gian lưu trữ dữ liệu. Từ khi được phát hành cho đến nay chưa lúc nào số lượng người dùng Avast Cleanup Premium giảm cả, nó cứ tăng trưởng đều.

Avast Cleanup Premium full crack là một phần mềm quét, diệt virus hàng đầu hiện nay
Avast Cleanup Premium full crack là một phần mềm quét, diệt virus hàng đầu hiện nay

Avast Cleanup Premium là 1 ứng dụng có giao diện rất đẹp mắt và đặc biệt hơn là nó tích hợp đến 4 chức năng chính. Những chức năng này là: Tối ưu hóa thiết bị, lên lịch quét dọn cho máy, máy tính được tăng tốc nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ PC/laptop. Những công cụ này đã được các chuyên gia thiết kế để người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất.

Avast Cleanup Premium license key file là sự hiển thị của 1 dãy chữ và số nhằm kích hoạt phần mềm cho người dùng. Hãy làm theo từng bước trong hướng dẫn để kích hoạt thành công phần mềm này.

Những tính năng đáng chú ý của phần mềm Avast Cleanup Premium full crack

Loại bỏ tệp tin rác

Phần mềm Avast Cleanup Premium full crack bảo vệ máy tính của bạn bằng cách dọn dẹp hết tất cả các tệp cài đặt mà không được dùng thường xuyên cũng như không còn được sử dụng nữa, tránh gây nặng, đầy bộ nhớ máy.

Bảo trì

Bạn chỉ cần nhấp 1 lần vào Avast Cleanup Premium crack là nó sẽ tự động quét và đưa vào chế độ bảo dưỡng máy.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Phần mềm Avast Cleanup Premium full crack này sẽ giúp bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn 1 cách tốt, chuyên nghiệp nhất.

Ngủ đông

Avast Cleanup Premium crack sẽ điều chỉnh quá trình ngủ đông cho máy tính của bạn 1 cách hợp lý để đảm bảo các phần mềm đang tải về vẫn tiếp tục được tải.

Phần mềm Avast Cleanup Premium full crack có rất nhiều tính năng độc đáo.
Phần mềm Avast Cleanup Premium full crack có rất nhiều tính năng độc đáo.

Ngăn người các phần mềm độc hại và virus

Đối với những ứng dụng bị nhiễm độc, có chứa virus thì Avast Cleanup Premium full crack sẽ cảnh báo tới người dùng trước khi tải về.

Dọn dẹp shortcut

Nó sẽ giúp dọn sạch tất cả những shortcut ra khỏi lịch sử.

Làm sạch ổ đĩa

ACP sẽ xóa những tệp tin không cần thiết và 1 số chương trình máy tính khác khỏi máy của bạn 1 cách an toàn.

Registry Cleaner

Nó giúp xóa key rác ẩn khỏi registry của Windows và ngăn chặn các sự cố có thể diễn ra. Bảo mật PC, laptop bằng hệ thống nhiều lớp. Giao diện đơn giản, dễ dàng làm quen phù hợp với nhiều loại người dùng. Thích hợp với nhiều hệ điều hành Windows hiện nay như Win 7, 8, 10. Phần mềm liên tục cập nhật tự động những phiên bản mới nhất do nhà phát hành hoàn toàn được cập nhật tự động. Người dùng sẽ có được trải nghiệm những tính năng mới mà không cần phải quan tâm tới việc update phần mềm.

Phần mềm Avast Cleanup Premium crack có nhiều tính năng nổi bật.
Phần mềm Avast Cleanup Premium crack có nhiều tính năng nổi bật.

Link tải phần mềm avast cleanup premium full crack

Link Google Drive:

Download

Link Fshare:

Download

Yêu cầu cấu hình máy

  • Hệ điều hành hãy dùng với Microsoft Windows 10, 8.1, 8, Vista, 7, XP, SP2 trở lên (64 bit hoặc 32 bit)
  • CPU tối thiểu là Intel Pentium 4/AMD Athlon 64 trở lên
  • RAM ít nhất là 256MB
  • Dung lượng ổ cứng ít nhất trên 1,5Gb

Hướng dẫn cài đặt avast cleanup premium full crack đơn giản nhất

  • Sau khi đã tải file phần mềm về máy xong, nhấn đúp vào file vừa tải để cài đặt phần mềm.
  • Chọn Next để tiếp tục, ấn vào Install để phần mềm được cài đặt.
  • Sau khi hoàn tất xong việc cài đặt, các bạn vào phần Menu và chọn vào My licenses. Kích chuột vào phần Enter a valid activation code. Sao chép key Avast Cleanup Premium 2021 ở phần sau của bài viết và dán vào ô Enter Activation code. Tiếp tục chọn vào Enter để kích hoạt.
  • Chờ một lúc để hoàn tất việc cài đặt phần mềm, rồi bạn bấm chọn Continue.
  • Như thế là các bạn đã cài đặt Avast Cleanup Premium full crack rồi.

Kết luận

Trên đây là bài viết về tải avast cleanup premium full crack vĩnh viễn mới nhất 2021 mà chúng tôi mang tới cho các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có thêm kiến thức về phần mềm này rồi.

4.7/5 - (30 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!