Download Autocad 2021 Full Crack giúp người dùng trải nghiệm những tính năng đặc biệt. Hỗ trợ các kiến trúc sư tạo ra các bản vẽ thiết kế 2D, 3D rõ ràng, chuyên nghiệp hơn. Trong phiên bản mới này Autodesk đã tích hợp các bộ công cụ hiện đại nhất. Hãy cùng thực hiện theo các bước dưới đây để tải về ngay sản phẩm mới nhất.

download Autocad
Autocad

Giới thiệu sản phẩm Autocad 2021 

Autocad vốn là một phần mềm do nhà sản xuất Autodesk sáng tạo ra. Đây là phần mềm nổi tiếng về chất lượng và tính hiệu quả phục vụ trong thiết kế bản vẽ ngành xây dựng, điện. Các tính năng có trong Autocad cho phép người dùng có thể trải nghiệm thiết kế rõ nét đến từng chi tiết trong bản vẽ 2D, 3D. 

Trải qua nhiều phiên bản từ khi xuất hiện, Autocad đã tạo ra một bộ công cụ có thể hiện thực hóa các chi tiết một cách cụ thể và rõ nét nhất. Bao gồm: 

  • Các công cụ kiến trúc: giúp tự động hóa các sơ đồ kiến trúc nhà ở, mặt cắt và các cao độ. 
  • Các công cụ MEP: thực hiện vẽ đường ống nhanh chóng, độ chính xác cao. 
  • Các công cụ MAP 3D: tự động tạo chú thích, phụ lục và danh sách bảng biểu. 
  • Các công cụ Plant 3D: thực hiện theo đúng quy trình thiết kế. 

Autocad 2021 có gì mới?

Căn cứ trên những đánh giá của người dùng, nhà sản xuất Autodesk đã cải tiến và nâng cấp các công cụ trong phần mềm Autocad để tạo ra một Autocad 2021 đầy ấn tượng. Trong đó có một số những thay đổi đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các kiến trúc sư:

Extend và Trim

Trong phiên bản Autocad 2021 lệnh Extend và Trim được thay đổi giúp quy trình thực hiện thiết kế diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hai lệnh này được đặt mặc định và có thể thay đổi theo nhu cầu của người dùng. giúp thực hiện các đường cắt dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. 

Rev Cloud 

Lệnh Revcloud được cập nhật thực hiện nhanh chóng hơn, tự động đặt độ dài đường cung với kích thước phù hợp. Độ chính xác của đường vẽ đảm bảo tuyệt đối mang đến tính chính xác và thẩm mỹ cao cho bản thiết kế. 

Quick Measure

Đây là công cụ giúp người dùng có thể tính được chính xác diện tích, chu vi. Các thông tin này sẽ hiện ra ngay sau khi thực hiện bản vẽ. giúp các kiến trúc sư có thể nắm rõ thông tin bản vẽ một cách nhanh chóng. 

Hướng dẫn download Autocad 2021 Full Crack miễn phí 

Cách Download Autocad 2021 Full Crack rất đơn giản và dễ dàng. Với phiên bản Full Crack người dùng sẽ không lo trả phí và được sử dụng vĩnh viễn. 

Link download phần mềm Autocad 2021 Full Crack:

DOWNLOAD

Bước 1: Click vào đường link trên để tải Autocad 2021 và giải nén file. 

Bước 2: Vào file giải nén để cài đặt bằng cách click vào Install.

download autocad và hướng dẫn cài đặt

Bước 3: Click vào “I accept” => Click vào “Next”.

download autocad và hướng dẫn cài đặt

Bước 4: Click vào “ Autodesk Autocad 2021” => Install. Lúc này phần mềm sẽ được tải xuống tự động. Bạn chờ một vài phút nhấp vào “Launch Now” để máy tính cài đặt Autocad 2021. 

download autocad và hướng dẫn cài đặt

Bước 5: Chọn file crack, sao chép tệp “arcad”.

download autocad và hướng dẫn cài đặt

Bước 6: Chọn ổ đĩa lưu trữ cài đặt Autocad 2021 ban đầu. Dán file “arcad” ở trên rồi copy vào thư mục cài đặt, chọn “Replace”. Như vậy là bạn đã thực hiện crack Autocad 2021 thành công. 

autocad 5

Download Autocad 2021 Full Crack rất đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thực hiện cài đặt. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho dân designer, đáp ứng được mọi nhu cầu của hoạt động thiết kế. 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!