Như chúng ta đã biết phần mềm alcohol 120 portable là phần mềm dùng để chiết xuất và ghi lại các bản sao lưu của các đĩa quý giá của bạn, đồng thời tạo ra và phát 31 đĩa ảo khác nhau cùng một lúc: mọi thứ từ CD âm thanh đến DVD đều có thể được truy cập một cách nhanh chóng. Nó cũng ghi lại những âm thanh và dữ liệu chuyển đổi. Phần mềm này thật hữu dụng đúng không mọi người. Sau đây mọi người hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin và cách Download alcohol 120 portable full crack bản mới nhất 2021 nhé!

Download alcohol 120 portable full crack bản mới nhất 2021

Phần mềm alcohol 120 portable là gì? 

Phần mềm alcohol 120 portable là phần mềm ghi đĩa CD và DVD Windows mạnh mẽ cho phép chúng ta dễ dàng tạo những bản sao lưu DVD và CD. Ngoài ra, chương trình cho phép chúng ta lưu trữ các đĩa CD thông dụng nhất dưới dạng hình ảnh trên máy tính, pc và kết nối chúng với một trong 31 ổ đĩa ảo chỉ bằng cách bấm một nút.

Phần mềm ghi đĩa này bao gồm chức năng pre-master, cho phép chúng ta ghi tệp trực tiếp từ ổ cứng và hỗ trợ các định dạng HD DVD và Bluray. Tương thích với tất cả các hệ điều hành của windows như Windows 32-bit và 64-bit, lên đến cả Windows 10.

Một tiện ích đốt cháy tốt không hề khó, nếu đó là kỹ thuật duy nhất của nó, chúng ta có thể khó có thể biện minh cho chi phí của phần mềm alcohol 120 portable. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải alcohol 120 full crack không mất một đồng nào mà vẫn giữ nguyên những tính năng siêu hữu ích của nó.  Hãy kết hợp nó với ổ đĩa TB, và chúng ta đã có một công cụ lưu trữ ổ đĩa cực kỳ mạnh mẽ cho phép mọi người chơi CD, DVD và trò chơi mà không làm xước chúng trên khay.

Phần mềm alcohol 120 portable full crack được nhiều người dùng đánh giá là công cụ tạo đĩa ảo tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, bởi tốc độ tạo đĩa CD ảo rất nhanh chóng, hiệu quả, và tích hợp nhiều chức năng ghi đĩa cực kỳ hữu ích. So với việc sử dụng trên ổ đĩa vật lý, thì việc lưu trữ dữ liệu trên ổ đĩa ảo và việc truy cập và sử dụng sẽ trở nên thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều.

Tổng quan về phần mềm alcohol 120 portable

Tính năng của phần mềm alcohol 120 portable

  • Phần mềm alcohol 120 portable có tính năng tạo ổ đĩa ảo CD/DVD ngon lành

Thông thường, muốn cài thêm ứng dụng hay là nghe đĩa CD nhạc trên máy tính, thông thường chúng ta sẽ sử dụng đĩa và ổ CD/DVD. Nhưng nếu máy tính không có ổ CD/DVD thì làm sao? alcohol 120 sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất lúc này. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra ổ đĩa ảo trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

  • Phần mềm alcohol 120 portable có tính năng hỗ trợ các định dạng ổ đĩa ảo

Alcohol 120 hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo đa dạng khác nhau, chẳng hạn như:  MDS, BIN /ISO, MDF /CUE, NRG. Do đó, người dùng có thể dễ dàng để cài đặt ứng dụng hoặc là thưởng thức các đĩa nhạc mà không cần đĩa CD, chỉ cần sao chép các tập tin nén vào ổ đĩa ảo và thao tác.

  • Phần mềm alcohol 120 portable có tính năng ghi đĩa và tạo bản sao lưu

Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD hay DVD hoặc tạo bản sao lưu dưới dạng ổ đĩa như thông thường. Thật tuyệt vời phải không mọi người?

  • Công cụ của phần mềm có cấu trúc nhỏ gọn và sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động của hệ thống.

Download và cài đặt alcohol 120 portable full crack bản mới nhất 2021

Các bạn hãy nhấn vào một trong hai link dưới đây để cài đặt phần mềm alcohol 120 portable full crack bản mới nhất 2021 nhé!

Link Drive

Link Fshare

Không bấm được vào nút tải thì bạn hãy nhấn F5 để tải lại trang.

Bạn nên dùng phần mềm WinRAR để tiến hành giải nén, nếu bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất trên google nhé.

Bạn phải tắt trình diệt virus của máy tính, nếu Windows 10 chưa cài phần mềm diệt virus thì bạn phải tắt hệ điều hành Windows defender thì mới cài được phần mềm này nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở thư mục vừa giải nén phần mềm alcohol 120 portable full crack bản mới nhất 2021 rồi bấm vào file cài đặt, bạn nên để ngôn ngữ English và bấm Ok.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bỏ tích Advertising và bấm vào Next, nếu không bỏ tích thì nó sẽ cài phần mềm bên thứ 3 vào đó.

Bước 3: Đến đây thì bạn tích chọn vào English language, rồi tích chọn Shortcut, Start menu và bỏ tích dòng chữ Visit author’s blog. Cuối cùng thì bấm Next.

Bước 4: Nó sẽ cho bạn chọn đường dẫn cài đặt alcohol 120 full crack. Bạn phải để mặc định và bấm Install để cài đặt phần mềm ngay. Và nó đang cài đặt phần mềm vào máy của mình, bạn đợi trong ít phút nhé.

Bước 5: Khi nó đã cài xong nó báo “Reboot required” thì bạn bấm vào Ok.

 Hướng dẫn cài đặt alcohol 120 portable full crack bản mới nhất 2021

Bước 6: Cuối cùng bạn hãy khởi động lại máy tính rồi mới mở phần mềm nhé là bạn đã có thể sử dụng phần mềm này mà không mất một đồng phí nào rồi.

Lưu ý : Sau khi cài đặt thì việc khởi động lại là bắt buộc. Nếu không, chương trình sẽ hiển thị lên thông báo “Đã xảy ra lỗi khi tải trình điều khiển có cồn”. Chức năng mô phỏng giao diện phần mềm alcohol 120 portable full crack và trình điều khiển gốc sẽ không khả dụng nữa.  Đôi khi thông báo sẽ không biến mất ngay sau khi khởi động lại thì trong này trường hợp, bạn sẽ cần phải cài đặt thủ công SPTD từ thư mục chương trình.

Kết luận 

Phần mềm alcohol 120 portable là một trong những phần mềm ghi đĩa CD và DVD tốt nhất hiện nay. Nó cho phép một luồng lớn những định dạng và chắc chắn là ở cấp độ của Nero cổ điển. Đây là một chương trình có chức năng tạo những hình ảnh của đĩa CD có thể được gắn trên ổ đĩa ảo mà alcohol cho phép chúng ta tạo ra và cũng như là để phục vụ ghi tệp vào đĩa CD hoặc là DVD, với những tiện ích quan trọng như phần mềm này có thể tạo ra hơn ba mươi ổ đĩa ảo mà chúng ta có thể phát từ đĩa cứng như thể chúng ta đã lắp DVD hoặc CD vào. Một phần mềm tiện ích như vậy thì chúng ta còn chần chờ gì mà không download alcohol 120 portable full crack bản mới nhất 2021 để trải nghiệm và sử dụng chứ, chúc các bạn thành công. 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!