Nhờ sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều phần mềm, tiện ích ra đời giúp công việc của mọi người được xử lý công việc ngày càng dễ dàng hơn. Với phần mềm Adobe Bridge CC 2020, bạn có thể quản lý những hình ảnh, những ấn phẩm truyền thông một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vậy những tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Bridge này là gì? Làm sao để tải Adobe Bridge CC 2020 full crack về máy? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc về phần mềm này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Download adobe bridge cc 2020 full crack vĩnh viễn

Giới thiệu khái quát về Adobe Bridge CC 2020

Adobe Bridge CC 2020 là một trong những phần mềm nổi bật nhất của Tập đoàn Adobe ( Adobe Systems Incorporated)- một trong những tập đoàn sản xuất phần mềm lớn nhất hiện nay.

Adobe Bridge được biết đến là một công cụ độc lập trong bộ ứng dụng Adobe. Đây là một chương trình đồng hành song song với phần mềm Photoshop. Adobe Bridge cung cấp cho chúng ta những cách tìm kiếm mạnh mẽ. Nó giúp quản lý và sắp xếp bộ sưu tập hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả. Không những thế, khả năng tổ chức của phần mềm này rất mạnh mẽ. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để tổ chức, sắp xếp tất cả các loại tập tin trong máy tính của bạn. Chỉ với những thao tác đơn giản thông qua Adobe Bridge CC 2020, bạn có thể quản lý, sắp xếp những hình ảnh kỹ thuật số, những tập tin một cách chuyên nghiệp, hợp lý, hiệu quả.

Giới thiệu khái quát về Adobe Bridge CC 2020

Những công dụng hữu ích của phần mềm này sẽ giúp cho những người có công việc thiết kế chuyên nghiệp có thể xây dựng hình ảnh theo một bố cục rõ ràng, hiệu quả và giúp bạn nhanh chóng thực hiện thao tác tìm kiếm trong kho hình ảnh đồ sộ. Ngoài ra, nhờ có tính năng gắn thẻ, đổi tên nhiều tệp cùng lúc hay chỉnh sửa những dữ liệu hình ảnh khác nhau, phần mềm này đã được đánh giá cao từ giới đồ họa trên khắp thế thế giới.

Trên cơ sở những phản hồi đến từ người dùng phần mềm trong những năm trước, hiện nay, phần mềm đã được cải tiến và nâng cấp giúp khắc phục những hạn chế và bổ sung thêm nhiều tình năng hữu dụng. Nhờ đó, Adobe Bridge CC 2020 full crack hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, giúp họ thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của Adobe Bridge CC 2020

Phần mềm Adobe Bridge CC 2020 là một trong những phần mềm được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Chúng mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng hoàn hảo, tiện ích, và có nhiều ưu điểm được đánh giá tốt.

Một trong những ưu điểm vượt trội của Adobe Bridge CC full crack là quá trình quản lý hình ảnh chuyên nghiệp. Hơn thế, phần mềm phần mềm này còn hỗ trợ cho người dùng đặc biệt là những người làm việc trong mảng thiết kế đồ họa có thể nhanh chóng tìm kiếm và lưu các hình ảnh chất lượng cao. Khi sử dụng bạn không những có thể tìm kiếm và xử lý hình ảnh, tệp tin, mà còn có thể điều chỉnh tên tệp và loại bỏ các hình ảnh không muốn.

Ưu điểm và nhược điểm của Adobe Bridge CC 2020

Tuy nhiên, phần mềm cũng có một vài nhược điểm cần được cải tiến và nâng cấp để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Hình thức sắp xếp các thanh công cụ của Adobe Bridge khá phức tạp, hơi khó tiếp cận. Vì vậy, người dùng hiện nay còn gặp phải một số khó khăn khi sử dụng phần mềm.

Adobe Bridge CC 2020 có nhiều tính năng mới, được đánh giá cao. Có thể kể đến một vài tính năng tiêu biểu của Bridge CC 2020 như:

  • Phần mềm giúp xử lý hàng loạt, đa chức năng.
  • Adobe Bridge cung cấp nhiều cách khác nhau để xem trước hình ảnh. Trong đó, chế độ tối ưu và được sử dụng nhiều nhất chính là xem trước toàn màn hình.
  • Bạn có thể đổi tên tập tin hàng loạt đơn giản và nhanh chóng thông qua tính năng Batch Rename.
  • Nếu bạn cần sử dụng đồng thời với photoshop, bạn có thể truy cập nhanh thông qua lệnh Quick Access. Điều này sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng, thuận tiện hơn.
  • Giúp tạo hình thu nhỏ và siêu dữ liệu theo yêu cầu.
  • Giúp quản lý các tập tin, sắp xếp hình ảnh theo yêu cầu sao cho dễ sử dụng nhất. Bạn có thể sắp xếp chúng theo tên, theo kích thước,…
  • Thêm thông tin bản quyền hay các từ khóa vào ảnh. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh dễ dàng hơn.
  • Linh hoạt khi kéo và thả tệp, giúp bạn làm việc nhanh hơn.
  • Có thể cài đặt màu lấy nét.Các tính năng nổi bật của Adobe Bridge CC 2020

Cấu hình yêu cầu để tải Adobe Bridge CC 2020

Để có thể cài đặt và sử dụng Adobe Bridge CC 2020, máy tính của bạn cần đáp ứng một vài yêu cầu về cấu hình như: Bộ xử lý 2GHZ hoặc nhanh hơn,; hệ điều hành windows 8.1, windows 10 hay Microsoft Windows 7 SP1; hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0. Bên cạnh đó, nếu muốn cài đặt bản 32bit, bạn cần có 2GB dung lượng đĩa cứng khả dụng. Nếu muốn cài bản 64bit, bạn cần có 2.1GB dung lượng trống.

Cách download và cài đặt Adobe Bridge CC 2020 full crack

Bạn có thể cài đặt phần mềm  Adobe Bridge CC 2020  theo những bước sau đây:

Bước 1: Bấm vào link sau đây để download phần mềm Adobe Bridge CC 2020 full crack về máy:

DOWNLOAD

Một lưu ý nho nhỏ khi tải phần mềm này là bạn cần tắt những phần mềm diệt virus và cả windows defender ở trong máy.

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn hãy giải nén phần mềm thông qua WINRAR.

Bước 3: Vì đây là bản đã được crack sẵn, nên bạn chỉ cần bấm vào  tệp đã được giải nén và chọn đường dẫn ổ C. Bạn hãy bỏ dấu tích ở phần advertising và  chọn ngôn ngữ Tiếng anh nhé.

Chỉ với một vài bước nêu trên, bạn đã có thể tải thành công phần mềm.

Trên đây là một số thông tin về các tính năng và cách download phần mềm Adobe Bridge CC 2020 full về máy. Với những hướng dẫn trên đây, chúc bạn dowload thành công phần mềm Adobe.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!