Thời gian gần đây các bạn thấy mọi người rỉ tai nhau Sàn giao dịch Deniex chính thức hoạt động tại Việt Nam là phương pháp tối ưu trong tình hình đại dịch trầm trọng như hiện nay khi da số các doanh nghiệp tạm thời đóng cửa. Vậy sự thật có đúng như lời đồn? Hãy cùng theo dõi nha!

Deniex là gì?

Deniex là sàn giao dịch nhị phân mới ra mắt trên thị trường với giao diện bắt mắt, thao tác đơn giản, dễ dàng. Nền tảng Deniex cho phép các nhà giao dịch lựa chọn tăng hay giảm theo giá trị đồng tiền tử Bitcoin (BTC) trong khoảng thời gian 30s và đợi kết quả sau 30s. Nếu trong trường hợp chính xác, bạn sẽ nhận lại được mức lợi nhuận có thể lên tới 95% so với tài sản đặt cược.

Sàn Deniex là gì?
Sàn Deniex là gì?

Với hình thức giao dịch đơn giản, dễ hiểu, Deniex giúp cho người tham gia giao dịch có thể kiếm thêm lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn được tính bằng phút. Sàn giao dịch này còn mang nhiều đặc tính ưu việt hơn các sàn BO khác.

Những đặc tính nổi bật của sàn Deniex

 • Từ khi ra mắt, sàn Deniex “Gây bão” trên thị trường, có sức hút từ cộng đồng;
 • Khi đăng ký Deniex bạn sẽ được nhận ngay 1 tài khoản demo có 1000$. Đây là tài khoản hoàn toàn miễn phí giúp bạn thử giao dịch, sau đó nếu thấy có thể kiếm tiền mới cần tham gia đầu tư;
 • Tại Deniex có sử dụng công nghệ bảo mật tài sản và dữ liệu hiện đại nhất để hạn chế sự xâm hại hoặc gặp một số trường hợp rủi ro ngoài ý muốn xảy ra;
 • Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, có thể sử dụng trên mọi thiết bị và ở bất cứ đâu? Khi nào?
 • Việc nạp, rút nhanh chóng, mức phí tương đối rẻ và có tính cạnh tranh;
 • Các chính sách ưu đãi hoặc hoa hồng dành cho các đại lý phát triển hệ thống được đánh giá cao.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Deniex

Dưới đây là 3 bước đăng ký tham gia sàn giao dịch Deniex:

Cách đăng ký tham gia sàn giao dịch Deniex
Cách đăng ký tham gia sàn giao dịch Deniex
 • Bước 1: Truy cập link đăng ký tại deniex.online
 • Bước 2: Điền thông tin chính xác: Email, mật khẩu, biệt danh, mã giới thiệu/mã khuyến mãi.
 • Bước 3: Nhấn “Đăng ký” và kiểm tra hộp thư email xác nhận đăng ký tài khoản.

Chính sách hoa hồng đại lý

Nếu các bạn đã từng tham gia các sàn Wefinex, RaidenBO thì đã phần nào nắm được chính sách hoa hồng của giao dịch đó và Deniex cũng tương tự như vậy:

 • Hoa hồng giao dịch: Các thành viên trong đội nhóm tham gia giao dịch thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được tỷ lệ % dựa trên lượng giao dịch đó;
 • Hoa hồng đại lý: Bất kỳ một thành viên nào trong đội của bạn quyết định tham gia đại lý thì bạn sẽ thu lại được USDT.
Chính sách hoa hồng của đại lý
Chính sách hoa hồng của đại lý

Sàn Deniex có phải lừa đảo không?

Chắc hẳn mọi người đều thắc mắc rằng “Sàn Deniex có phải lừa đảo không?” và dường như đây là tình trạng chung mà nhiều người thường áp dụng cho những cái gì đó “Ảo ảo”, không hiện hữu thực tế. Đồng thời, những trang tin tức sai lệch sự thật từ báo lá cải, điều này phần nào làm cho các nhà đầu tư hoang mang, phân vân, do dự cũng như e ngại khi tham gia vào lĩnh vực này.

Deniex - Sàn giao dịch được các nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao hiện nay
Deniex – Sàn giao dịch được các nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao hiện nay

Hiện nay, những tin đồn sàn giao dịch Deniex lừa đảo hoàn toàn sai sự thật và cho đến thời điểm hiện tại, chưa một cơ quan có thẩm quyền nào xác định sàn giao dịch này lừa đảo.

Bên cạnh đó, các dự án từ Winsbank Holdings Limited, chẳng hạn Wefinex đã có những bước đột phá và phát triển trên thị trường, tạo được những thành công đáng kể nên dự án tiếp theo trên sàn giao dịch Deniex không có lý do gì lừa đảo.

Deniex là sàn giao dịch uy tín, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có sự phản hồi nào về tình trạng giam giữ tiền của các nhà đầu tư và hoạt động như bình thường, đồng thời nhận được những lời đánh giá tích cực từ những người đã tham gia giao dịch trước đó.

Hơn nữa, dự án không huy động vốn và luôn cam kết trả lãi nhanh nhất, luôn làm hài lòng người tham gia và họ đã có những trải nghiệm thú vị trên sàn giao dịch Deniex.

Hy vọng những thông tin xoay quanh về sàn Deniex sẽ hữu ích cho các bạn và hãy lưu ý rằng tiền ảo luôn có ưu và nhược điểm. Người chơi cần tìm hiểu kỹ lưỡng, lý trí, quyết đoán từ những dữ liệu phân tích logic thì mới có thể mang về lợi nhuận khủng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!